0986.266.563
Kyoryo nhãn hiệu cuộc sống

Kyoryo - Nhãn hiệu cuộc sống

Ngày: 14h:32 (GMT+7) - Thứ bẩy, 9/03/2019  |  Lượt Xem: 1748

Hãy để chúng tôi chúc bạn ngủ ngon với một ngày làm việc và chuẩn bị sức khỏe và sự sáng khoái tinh thần cho ngày làm việc hôm sau!

Kyoryo Nhãn hiệu cuộc sống

Muốn có một giấc ngủ ngon đề hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc bận rộn, đó là mong muốn của tất cả mọi người để có một giấc ngủ tốt.

Có thể cuộc sống không tồn tại ở những nơi khác. Gia đình luôn những nơi chúng ta yêu thương nhất. KYORYO có đầy đủ hai yếu tố cho bạn "cuộc sống" và "gia đình", Kyoryo lấy đó làm khái niệm cốt lõi của mình để thiết kế và phát triển sản phẩm. Kyoryo đặt thiên nhiên và cuộc sống, thực hành và kinh nghiệm với nhau để liên tục đổi mới sản phẩm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người tiêu dùng.

KYORYO không những là một thương hiệu, mà là chiết lý của một lối sống. KYORYO sẽ không cố tình nhấn mạnh cái gọi là thời trang phổ biến hoặc cá tính, và cũng không sẽ đồng ý rằng một thương hiệu phổ biến nên có một mức giá cao hơn.

Ngược lại, KYORYO phát triển sản phẩm trong một quan điểm về tiêu thụ trong tương lai để phát triển các nhu cầu thực sự của người tiêu dùng và trở về với những gì là chính hãng và tự nhiên. Trong khi KYORYO đưa ra những phép tính thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của một gia đình để có thể có một cuộc sống khá giả, KYORYO cũng sẽ đưa vào xem xét tính hợp lý của giá sản phẩm của mình; như một la bàn, cô chỉ vào vị trí của 'nhu cầu' và 'chủ nghĩa thực dụng' trong cuộc sống cung cấp các sản phẩm nhà mới đơn giản và hữu ích cho người tiêu dùng toàn cầu.

Một cuộc sống thoải mái bắt đầu từ KYORYO

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận