0986.266.563
Triết lý về một nhãn hiệu

Triết lý về một nhãn hiệu

Ngày: 16h:14 (GMT+7) - Thứ sáu, 8/03/2019  |  Lượt Xem: 1298

Tôn trọng thiên nhiên và con người, luôn học cách đổi mới từ thiên nhiên, và một cuộc sống được chăm sóc, chúng ta sẽ được trải nghiệm niềm hạnh phúc mà cuộc sống mang đến cho nhân loại!

Triết lý về một nhãn hiệuĐời sống nhân loại tự hào khi có một sức khỏe phi thường. Tôn trọng thiên nhiên và con người, luôn học cách đổi mới từ thiên nhiên, và một cuộc sống được chăm sóc, chúng ta sẽ được trải nghiệm niềm hạnh phúc mà cuộc sống mang đến cho nhân loại!

Do đó, KYORYO mang về phía trước triết lý cuộc sống của sự đổi mới, sự thoải mái và chất lượng để đúng với khẩu hiệu "hàng chính hãng với giá hợp lý" với thiết kế sáng tạo. Trong khi các sản phẩm đang được phát triển, nó cũng sẽ đưa vào các vấn đề xem xét đảm bảo các yêu cầu như cuộc sống thân thiện, thoải mái và chất lượng môi trường cũng như giá cả phải chăng cho người tiêu dùng. Chúng tôi thực sự có thể trở lại với dự định của người tiêu dùng và phục hồi tự nhiên của sản phẩm.

KYORYO không chỉ là một thương hiệu, và hơn nữa, nó là một phong cách sống. KYORYO sẽ không cố tình nhấn mạnh cái gọi là thời trang phổ biến hoặc cá tính, và cũng sẽ không đồng ý rằng một thương hiệu phổ biến nên có một mức giá cao hơn.

Ngược lại, KYORYO phát triển sản phẩm trong một quan điểm về tiêu thụ trong tương lai để phát triển các nhu cầu thực sự của người tiêu dùng và trở về với những gì là chính hãng và tự nhiên. . Trong khi KYORYO đưa ra những phép tính thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của một gia đình để có thể có một cuộc sống khá giả, KYORYO cũng sẽ đưa vào xem xét tính hợp lý của giá sản phẩm của mình; như một la bàn, cô chỉ vào vị trí của 'nhu cầu' và 'chủ nghĩa thực dụng' trong cuộc sống cung cấp các sản phẩm nhà mới đơn giản và hữu ích cho người tiêu dùng toàn cầu.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận